BNS

bns sofa

Công ty TNHH XS TM DV BNS là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm ghế sofa cao cấp, sofa giường, sofa góc L... Với hệ thống nhà xưởng rộng hơn 2000m2, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chúng tôi tự tin sẽ mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu với giá thành phù hợp nhất.

Với mong muốn đem lại nhiều sản phẩm ghế sofa đẹp cho mọi công trình, đội ngũ thiết kế năng động và sáng tạo của công ty chúng tôi luôn tích cực cho ra nhiều mẫu thiết kế đẹp, kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề để cho ra những sản phẩm có đường nét tinh xảo, chất lượng nhất, tạo sự thoải mái cho người sử dụng và kết hợp hài hòa với không gian kiến trúc của bạn.
Với BNS Sofa – nguyên liệu là yếu tố then chốt quyết định chất lượng sản phẩm. Vì vậy, gỗ nguyên liệu đầu vào luôn đảm bảo chắc chắn, chống mối mọt. Nguyên liệu vỏ ghế phải là chất liệu da công nghiệp simily, vải bố, vải nỉ, vải nhung cao cấp mang thương hiệu BNS.