Bàn làm việc

Với hơn 10 dòng bàn làm việc tiêu biểu phục vụ từng nhu cầu khác nhau trong phòng làm việc tại nhà như các dòng bàn: Bàn máy tính, bàn kết hợp kệ sách, bàn kết hợp kệ trang trí, bàn có hộc kéo, bàn góc chữ L, bàn kết hợp bàn trang điểm, bàn ngồi làm việc sofa, bàn vẽ kỹ thuật, bàn chơi game, bàn ngồi bệt, bàn kích thước lớn, bàn công nghệ, bàn tăng giảm chiều cao .... Bên cạnh đó HomeOffice luôn không ngừng tìm tòi và phát triển thiết kế bàn làm việc nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn trong các mẫu bàn làm việc của mình và trong tương lai HomeOffice với tiềm lực về công nghệ chúng tôi sẽ ra mắt các dòng bàn kết hợp IOT ( Internet of Thing) nhằm mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn tới quý khách hàng. 

Để lựa chọn được một chiếc bàn làm việc đẹp sẽ cần phải có rất nhiều yếu tố bạn cần xem sét, bên cạnh đẹp thì sẽ phải phù hợp với nhu cầu sử dụng hay diện tích phòng hãy cùng tìm hiểu các concept bàn dưới đây để tìm cho mình một lựa chọn phù hợp nhé

 1. Bàn làm việc đơn giản 
 2. Bàn kết hợp kệ 
 3. Bàn chơi game
 4. Bàn góc chữ L
 5. Bàn máy tính 
 6. Bàn ngồi bệt
 7. Bàn làm việc đứng
 8. Bàn làm việc Mini
 9. Bàn chân gấp gọn 
 10. Bàn Phòng Thu 
 11. Bàn vẽ kiến trúc 
 12. Bàn kích thước lớn 

 

1. Bàn làm việc đơn giản 

Bàn làm việc đơn giản tại nhà giá rẻ lắp ráp dễ dàng là tiêu chí trong thiết kế sản xuất của HomeDo với 20 kiểu chân lắp ráp và các kích thước cơ bản đảm bảo nhu cầu sử dụng làm việc và học tập tài nhà. Bàn làm việc đơn giản đang là một xu hướng trong lựa chọn bàn làm việc của giới trẻ nhất là các bạn làm công việc kỹ thuật hay marketing là những người mà làm việc chủ yếu chỉ trên máy tính và không sử dụng thêm các loại đồ vật khác, ngoài ra thì bàn làm việc đơn giản cũng là một sản phẩm dành cho các bạn Nghiện Setup góc làm việc của mình bởi vì đơn giản với cấu tạo chỉ gồm tấm mặt bàn và chân bàn nên bạn sẽ còn rất nhiều đất để có thể mua thêm phụ kiện để setup cho không gian làm việc học tập của mình. Điểm mạnh trong sản phẩm bàn làm việc của HomeDo chính là đa dạng kiểu chân lắp ráp dễ dàng, bên cạnh đó là các mặt bàn gỗ rất ưu việt như: Gỗ cao su, gỗ tràm, gỗ tre ép và gỗ Plywood, gỗ thông ... là các loại gỗ tự nhiên và gỗ ghép đang được ưa chuộng và bền nhất hiện nay, đặc biệt là giá khá rẻ để sử dụng. 

Bàn làm việc đơn giản là những dòng bàn có kích thước nhỏ đến trung bình, HomeDo quy các sản phẩm bàn làm việc đơn giản sẽ có các kích thước dưới đây 

 • Bàn làm việc 100x60cm 
 • Bàn làm việc 120x60cm 
 • Bàn làm việc 140x60cm 
 • Bàn làm việc 140x70cm 

Bàn làm việc đơn giản với kết cấu gồm chân bàn và mặt bàn trong đó Chân bàn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện với đa dạng kiểu dáng và cơ cấu lắp ráp linh hoạt, mặt bàn được làm bằng các loại gỗ Ưu Việt đang được thị trường ưa chuộng, siêu bền và đẹp. 

2. Bàn kết hợp kệ 

Bàn làm việc kết hợp kệ hay hộc kéo là các dòng bàn thiên về bàn học dành cho các bạn học sinh hoặc là các bạn nữ với nhiều đồ đạc. Tuy nhiên thì đó cũng chỉ là thường chứ không phải là tất cả mà tùy vào mục đích sử dụng hay không gian mà một chiếc bàn làm việc kết hợp với kệ hoặc hộc kéo là một sự lựa chọn. Các mẫu bàn kết hợp kệ tại HomeDo thiết kế kết hợp giữa vật liệu khung sắt lắp ráp và các loại gỗ ghép ưu việt. 

3. Bàn chơi game

Bàn Chơi Game hay bàn Gaming là dòng bàn dành cho các Game thủ với thiết kế đặc thù về kiểu cách và màu sắc đang được các game thủ ưa chuộng và đang là xu hướng của các bạn trẻ. Đặc điểm bàn Gaming của HomeDo có thể nhận diện qua các điểm sau đây 

 • Thiết kế chân bàn sáng tạo và cầu kỳ: Sáng tạo và đẹp mắt luôn là yếu tố mà các Game thủ yêu thích 
 • Mặt bàn góc cạnh và cho cảm giác bao quát mặt bàn tốt hơn 
 • Màu sắc : Màu đen, màu đỏ, màu xanh dương... những gam màu mạnh mẽ luôn thu hút game thủ

Tuy nhiên đó là các đặc trưng nhưng bên cạnh đó HomeDo còn có các dòng bàn với kích thước lớn hoặc thiết kế tiện lợi tích hợp thêm các phụ kiện như: Giá đỡ tai nghe, khay để ly nước, giá đỡ hay kệ màn hình ... 

4. Bàn góc chữ L

Bàn làm việc chữ L là dòng bàn giúp bạn có thể tận dụng được không gian góc của nhà hoặc đơn giản hơn là để có một không gian làm việc rộng lớn hơn nhưng tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn. Bàn chữ L của HomeDo thiết kế lắp ráp với kích thước tiêu chuẩn khi kết hợp với ghế xoay văn phòng sẽ cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi làm việc, bạn hoàn toàn có thể phân bổ các cụm không gian riêng cho mình trên bàn. 

Bàn làm việc chữ L được ưu tiên sử dụng với các bạn có nhu cầu sử dụng diện tích mặt bàn lớn nhưng không gian phòng lại hẹp thế nên việc tận dụng góc trong nhà sẽ mang lại cho bạn điều đó, các mẫu bàn cảu HomeDo đều có thể lắp ráp hai chiều trái phải rất dễ dàng và với đa dạng kích thước có sẵn bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một chiếc bàn phù hợp với không gian của mình. 

5. Bàn máy tính 

Bàn máy tính hay bàn vi tính là dòng bàn kết hợp với Kệ để Cpu dành cho các bạn sử dụng máy tính bàn với các cục CPU để dưới chân giup không gian mặt bàn gọn gàng hơn. Bên cạnh tiêu chí là có kệ CPU thì bàn máy tính của HomeDo còn kết hợp thêm nhiều tiện ích khác như kết hợp với kệ trang trí, hay là bàn vi tính nhưng vẫn góc chữ L. 

 

6. Bàn ngồi bệt

Bàn ngồi bệt để làm việc của HomeDo là các dòng bàn ngồi bệt cao 35cm phù hợp với chiều cao ngồi bệt nhưng đặc điểm là có kích thước lớn tương tự như kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc, bạn không có không gian để có thể để thêm một chiếc ghế nhưng bạn vẫn cần một chiếc bàn rộng rãi để có thể thoải mái sử dụng thì bàn ngồi bệt của HomeDo là lựa chọn tối ưu với 2 kích thước cơ bản gồm 100x60cm và 120x60cm. 

 

7. Bàn làm việc đứng

Bàn làm việc đứng hay đứng làm việc đang là một sự lựa chọn mới khi làm việc tại nhà dành cho dân văn phòng giúp cải thiện sức khoẻ của dân văn phòng. Khi cả ngày đã ngồi trên ghế tại văn phòng rồi thì việc đứng hoặc kết hợp với một ghế bar cho chiếc bàn đứng sẽ giúp bạn có hứng thú hơn với công việc hay giải trí tại nhà. Ngoài ra thì văn phòng cũng nên có một vài không gian với những chiếc bàn đứng để hồi họp, thảo luận hay thậm chí là để thay đổi góc làm việc nhé. 

8. Bàn làm việc Mini

Bàn làm việc Mini là dòng bàn được thiết kế với kích thước nhỏ, quy cách chiều rộng 40 hoặc 50cm vừa đủ để sử dụng với Laptop, và bề dài với 3 kích thước là 80cm, 100cm và 120cm, bên cạnh các thiết kế bàn mini cơ bản với mặt bàn và chân bàn HomeDo còn phát triển thêm các dòn bàn mini kết hợp với kệ hoặ hộc kéo giúp tiết kiệm không gian, tăng khả năng lưu trữ. 

9. Bàn chân gấp gọn 

Bàn làm việc chân gấp gọn cũng là một dòng bàn tiện lợi và thông minh với khả năng gấp gọn chân bàn hoặc gấp mặt bàn dễ dàng di chuyển và lắp đặt, khi không cần sử dụng có ghế xếp gọn vào một nơi. Dòng bàn chân gấp gọn rất phù hợp cho các bạn ở trọ, các phòng đào tạo hoặc các nhu cầu thường xuyên thay đổi vị trí khác, cơ cấu bàn gấp gọn của HomeDo rất chắc chắn và dễ dàng nên bạn có thể an tâm sử dụng. 

10. Bàn Phòng Thu 

Bàn phòng thu hay bàn Studio là dòng bàn dành cho các bạn mê âm nhac, các studio thu âm hay các Youtuber, Streamer về âm nhạc, bàn tích hợp sẵn nhiều tính năng như khay để đàn Piano, các kệ để màn hình, để mixer hay bàn phím ... Bên cạnh các thiết kế và kích thước có sẵn thì HomeDo luôn sẵn sàng Custom kích thước hoặc kiểu dáng nhằm phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Mỗi người sẽ sử dụng các cây đàn với kích thước khác nhau, sử dụng các dụng cụ, thiết bị kỹ thuật số khác nhau thế nên HomeDo không sản xuất sẵn dòng bàn này mà khi quý khách đặt hàng chúng tôi mới tiến hành sản xuất theo những thông số thiết bị mà bạn cung cấp để có thể tạo ra một chiếc bàn đầy đủ và phù hợp nhất cho bạn. 

11. Bàn vẽ kiến trúc 

Nếu bạn đang theo học ngành kiến trúc, hay đang theo nghề liên quan đến vẽ, đến hội hoạ kỹ thuật ... Thì một chiếc bàn vẽ kỹ thuật là một sản phẩm cơ bản không thể thiếu mặc dù bây giờ có rất nhiều phần mềm và công nghệ hỗ trợ vẽ trên máy tính, thế nhưng một chiếc bàn vẽ truyền thống vẫn là một sản phẩm rất cần thiết giúp bạn có thể rèn luyện tay nghề, lên ý tưởng hay đơn giản là để làm các bài tập kiến trúc tại trường nha. Bàn vẽ kiến thúc thường mặt bàn được làm bằng gỗ hoặc kính với bề mặt phẳng và mặt bàn có thể điều chỉnh độ nghiêng tuỳ ý để thuận lợi cho việc vẽ trên dấy, thường thì bàn sẽ trang bị thêm đen, thước và các khay giá đỡ ... 

12. Bàn kích thước lớn 

Nhu cầu làm việc tại nhà chuyên nghiệp hiện nay rất nhiều cá bạn đang làm việc với cùng lúc nhiều máy tính, nhiều màn hình nhất là các bạn Coder, thiết kế, dựng phim ... nên nhu cầu một chiếc bàn làm việc kích thước lớn để có thể để hết các thiết bị thoải mái trên bàn cũng rất nhiều. Nắm bắt xu hướng đó dòng bàn kích thước lớn của HomeDo với kích thước từ 160cm đến 2m ra đời, bạn có thể thoải mái sử dụng 2-3 màn hình với vài bộ bàn phím, hoặc nhiều hơn nữa đều được với dòng bàn này.