Bàn đơn giản

Bàn làm việc đơn giản homedo

Bàn làm việc đơn giản là Serie bàn với thiết kế chân sắt lắp ráp kết hợp với mặt bàn gỗ Cao Su hoặc gỗ Plywood chất lượng cao cho làm việc tại nhà hoặc văn phòng đều được với kích thước từ 60x100cm đến 70x140cm phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng. Đặc biệt đa dạng là ở thiết kế kiểu chân với nhiều kiểu dáng và concept thiết kế độc đáo khác nhau mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn theo sở thích hoặc phù hợp với không gian nhà bạn. 

Bàn làm việc đơn giản luôn là lựa chọn tối ưu dành cho nhưng người thường xuyên làm việc tại nhà hoặc các freelancer, các bạn coder, các bạn thiết kế hay cơ bản chỉ là một chiếc bàn làm việc, chiếc bàn học tại nhà cho gia đình hoặc cho phòng trọ đều rất tiện lợi, đặc biệt tất cả các bàn đều là bàn khung chân lắp ráp dễ dàng di chuyển và lắp đặt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Sản phẩm của HomeDo bảo hành 12 tháng yên tâm sử dụng, giao hàng lắp đặt tận nơi tại Hồ Chí Minh hoàn toàn miễn phí, các tỉnh thành có phí giao hàng hỗ trợ cực hấp dẫn để mọi người đều có thể sở hữu những chiếc bàn độc đáo và tiện lợi của HomeDo.